Nông Sản Sạch Nhà Tôi

Nông Sản Sạch Nhà Tôi ”đem sự sống an lành tới mọi nhà” và với tiêu chí “đem đồ sạch ngon, an toàn tới tận tay người tiêu dùng, xem khách hàng như chính bản thân mình” nên Nhà Tôi chú trọng tới Chất chứ không chạy theo Số lượng. Nhà Tôi đã lên quy trình nuôi trồng sạch và an toàn từ nguồn nước đến phân bón, không sử dụng thuốc trừ sâu cũng như hóa chất kích thích tăng trưởng, đưa quy trình đó áp dụng cho những hộ gia đình nằm trong nguồn cung cấp Nông Sản Sạch, Thực phẩm tươi an toàn cho Nhà Tôi. Đó là tiêu chí để Nhà Tôi chấp nhận thu mua nhằm cung cấp cho quý khách hàng đến với Nông Sản Sạch Nhà Tôi.

thuc pham sach an toan nha toi

Nhà Tôi như một siêu thị chất chứa đầy các mặt hàng nông sản an toàn, thực phẩm sạch thiết yếu hàng ngày đáp ứng tiêu chí sạch, an toàn, tươi ngon – Món quà quê Mộc mạc – Nguyên thô. Chất lượng Nhà Tôi muốn mang đến cho khách hàng tiêu dùng tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành trong và ngoài nước. Sản phẩm Nhà Tôi không chỉ được khách hàng ở thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh mà còn được các vị khách ở Úc, Nga, Canada, Hồng Kong đặt hàng và đánh giá cao. Đó là nguồn động viên, nguồn động lực vô cùng lớn lao đối với Nhà Tôi.

khoai tay sach tai vuon

Giữa thực trạng môi trường sống bị ô nhiễm nặng nề,nguồn thực phẩm bẩn,nguồn thức ăn bị phơi nhiếm hóa chất trầm trọng đang xâm lấn, len lỏi vào từng hơi thở, nhịp sống, bữa ăn của hầu hết người dân Việt chúng ta. Nhà Tôi đã rất băn khoăn, trăn trở không biết phải làm gì? làm thế nào để có thể cải thiện được 1 phần nào đó thực trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm này. Nhà Tôi xác định chậm mà chắc, nên đã quyết định hành động: bắt đầu với nguồn đất vốn có của gia đình và kết hợp với các hộ dân có đất ở 2 địa chỉ;

  • Một ở vùng miền núi trung du Lương Sơn,Hòa Bình.
  • Một ở vùng quê núi Trung Sơn,Việt Yên,Bắc Giang.

Thật tuyệt vời khi cả 2 vùng đất trên đều có sự ưu đãi của thiên nhiên hơn so với các vùng đất khác như: nguồn đất màu mỡ, nguồn nước sạch ngọt không bị ô nhiễm bởi các tạp chất bẩn, thời tiết dễ chịu, nắng mưa ôn hòa, quanh năm không lo bị bão táp hay ngập lụt. Vì thế mà các loại hoa màu, cây trái, rau xanh được trồng ở đây luôn cho năng suất và chất lượng tốt nhất.

Nhà Tôi đã nghiên cứu, phân loại ở đâu phù hợp với cây gì, con gì thì tập trung phát triển vật nuôi, cây trồng, sản xuất ở đó. Kết hợp, vận dụng khoa học vào việc sản xuất cây trồng vật nuôi từng ngày để cho năng suất, chất lượng cao. Nhà Tôi thâm canh sản xuất theo quy trình khép kín để đảm bảo độ an toàn chất lượng của sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Sạch từ khâu làm đất, chủ yếu sử dụng phân hữu cơ để trồng rau sạch. Nhà Tôi thu mua các loại vỏ gỗ, mùn gỗ từ các cơ sở sơ chế gỗ trong vùng về tưới nước ủ mục kết hợp với phân chuồng ủ men vi sinh để bón lót, bón cho cây vì thế đất tốt, bến, không bị bạc màu cung cấp đủ dưỡng chất cho cây phát triển.

Nhà Tôi chỉ thâm canh sản xuất cây trồng, rau xanh theo mùa, mùa nào thức nấy, kết hợp với việc chọn hạt giống, giống cây tốt, khỏe mạnh đã được xử lý mầm sâu bệnh do vậy cây trồng, rau xanh phát triển tốt và không phải sử dụng thuốc trừ sâu độc hại. Nhà Tôi cũng chú trọng tới nguồn nước tưới,nguồn nước sạch bơm lên từ giếng khơi sạch ngọt,làm hệ thống tưới tới tận gốc cây, luống rau nên đảm bảo cây được cung cấp nước thường xuyên, đất luôn ẩm, cây rau xanh sinh trưởng tốt chứa hàm lượng vi ta min, khoáng chất cao.

lon cap nach

Với vật nuôi Nhà Tôi chỉ tập chung chăn nuôi, phát triển đàn lợn, đàn gà kết hợp cùng với các hộ dân trong vùng nuôi thả dân dã, tự nhiên, nói không với cám công nghiệp, các chất tăng trọng, các chất tạo nạc nên nguồn thịt, trứng gà, vịt thức sự sạch, ngon, lành và đảm bảo chất lượng tuyệt vời.

ga sach tha vuon

Ở vùng quê núi Thôn Nguyễn,Trung Sơn,Bắc Giang được coi là vựa lúa của cả tỉnh nên Nhà Tôi đã tận dụng ưu điểm này để phát triển việc sản xuất mỳ gạo sạch cung cấp cho khách hàng được ăn, được thưởng thức những sợi mỳ từ nguồn gạo sạch ngon, thơm phức, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Nhà Tôi với nguyện ước thiết tha là làm thế nào đó để phát triển được nghành sản xuất nông nghiệp, giúp bà con nông dân trong vùng sống khỏe với nguồn đất đai của mình, đưa kinh tế của hộ gia đình của địa phương ngày một đi lên, thoát nghèo, làm giàu cho chính mình và cho đất nước. Làm thế nào để toàn thể các hộ gia đình nông dân cùng hiểu giá trị sạch trong từng sản phẩm nông nghiệp, cách nuôi trồng đồ sạch để chính mình,con cháu mình đến toàn dân Việt được ăn sạch, sống khỏe, để con đường dẫn tới bệnh viện sẽ bị lùi xa, không bị ám ảnh trong tâm khảm của mỗi người dân Việt chúng ta nữa.

Nhà Tôi mong muốn những tâm nguyện trên thành hiện thực và thương hiệu Nông Sản Sạch Nhà Tôi được các vị khách hàng ngày càng tin dùng, ủng hộ để Nhà Tôi ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Nông Sản Sạch Nhà Tôi


Thực phẩm sạch “Nhà Tôi” với phương châmĐem sự sống an lành tới mọi nhà”

Vì của nhà làm ra nên giá cả phải chăng,luôn phục vụ tận tình.

“Nhà Tôi” có giá bán buôn và bán lẻ

Địa Chỉ Cửa Hàng tại Hà Nội: Số 449 Đường Thanh Bình, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội.

Số điện thoại đặt hàng 0911122398    hoặc  012.47.88.13.13

Email: phongbn28@gmail.com

Fanpage:  www.facebook.com/nongsansachnhatoi