Người tiêu dùng tham gia sản xuất nông sản sạch tại VinEco

Đăng bởi Bùi Như Phong vào lúc 07/09/2018
Trong tháng 6, sau 4 hành trình lý thú tới các nông trường hiện đại của VinEco, từ cột mốc đầu tiên tại nông trường Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đến những chặng cuối cùng tại nông trường Long Thành (Đồng Nai), hành khách của “Hành trình nông sản sạch” đã được trải nghiệm, thu nhận kiến thức bổ ích về nông sản sạch, cũng như thêm tin vào chất lượng sản phẩm rau củ, trái cây của VinEco.
Nguoi tieu dung tham gia san xuat nong san sach tai VinEco hinh anh 2
Mọi công đoạn từ trồng rau cho đến thu hoạch, đóng gói, bảo quản và vận chuyển rau, củ, trái cây sạch đều để lại những ấn tượng thú vị cho hành khách.
Nguoi tieu dung tham gia san xuat nong san sach tai VinEco hinh anh 3
"Hành trình nông sản sạch" còn lan tỏa niềm cảm hứng và khát vọng nông sản sạch tới thế hệ tương lai. Cụ thể, các em nhỏ và gia đình được ngắm những khu nhà kính rộng rãi, với đủ loại rau xanh tươi. Những loại rau sạch này được trồng ra sao, an toàn như thế nào đều được các em tìm hiểu trong chuyến đi thực tế bổ ích, thú vị này.
Nguoi tieu dung tham gia san xuat nong san sach tai VinEco hinh anh 4
Các hành khách khám phá quy trình rau sạch đạt chuẩn VietGap được đóng gói, dán nhãn trước khi đưa ra các siêu thị phục vụ người dân.
Nguoi tieu dung tham gia san xuat nong san sach tai VinEco hinh anh 5
Các bạn nhỏ không giấu nổi sự háo hức khi được khám phá các khu vườn rộng lớn và thử rau mầm tươi ngon, dưa lưới mát ngọt ngay khi vừa thu hoạch.
Nguoi tieu dung tham gia san xuat nong san sach tai VinEco hinh anh 6
Không chỉ vậy, hành trình còn hấp dẫn nhờ những trò chơi, phần thưởng rau củ sạch từ VinEco khiến cả bố mẹ và con trẻ đều bất ngờ, thích thú.
Nguoi tieu dung tham gia san xuat nong san sach tai VinEco hinh anh 7
Ở từng chặng, đồng hành cùng chuyến xe “Hành trình nông sản sạch” là các MC, diễn viên nổi tiếng. Sự hóm hỉnh của NSND Tự Long, MC Hồng Phúc, diễn viên Huy Khánh và nụ cười thân thiện của diễn viên Bảo Thanh khiến các hành khách hào hứng, vui vẻ.
Nguoi tieu dung tham gia san xuat nong san sach tai VinEco hinh anh 8
Chị Thùy Anh, một hành khách tham gia “Hành trình nông sản sạch” chia sẻ: “Được tận mắt chứng kiến quy trình trồng, thu hoạch và đóng gói nông sản sạch theo công nghệ cao của VinEco khiến tôi càng thêm an tâm về chất lượng sản phẩm của đơn vị. Tôi và gia đình sẽ ủng hộ và mong VinEco sẽ có thêm những hành trình lý thú như vậy, để các sản phẩm của hãng luôn là ưu tiên trong bữa ăn của người Việt”.
Nguoi tieu dung tham gia san xuat nong san sach tai VinEco hinh anh 9
Người chơi lớn tuổi nhất trong chuyến khám phá - nghệ sĩ ưu tú Nam Cường cũng cho biết: “Mặc dù thời tiết rất nóng nhưng sau chuyến đi này, bác rất vui sướng vì từ nay con cháu mình đã được ăn rau sạch, bớt lo bị các loại hóa chất gây ung thư”.
Nguoi tieu dung tham gia san xuat nong san sach tai VinEco hinh anh 10
“Hành trình nông sản sạch” khép lại nhưng thông điệp về sự ủng hộ của người tiêu dùng cho một nền nông nghiệp công nghệ cao, sạch, an toàn tiếp tục được truyền đi. Qua đó, người tiêu dùng thêm tin tưởng và lựa chọn một cuộc sống xanh, an lành với những nông sản chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà.
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

An

10/09/2018

Qua đó, người tiêu dùng thêm tin tưởng và lựa chọn một cuộc sống xanh, an lành với những nông sản chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cửa Hàng Nông Sản Sạch Nhà Tôi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn