Chương Trình Khuyễn Mãi Dịp Tết Bính Thân 2016

Trước tiên Nông Sản Sạch Nhà Tôi xin trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm nông sản sạch, thực phẩm an toàn của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mục đích hỗ trợ và cũng cấp những sản phẩm sạch cho người tiêu dùng; cũng như mở rộng thị trường để có thể đưa đến tận tay người tiêu dùng nhiều hơn nữa những nông sản tươi sạch, thực phẩm tươi an toàn. Nông Sản Sạch Nhà Tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng về Khuyến mãi Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 những nội dung sau:

Bất cứ quý khách hàng nào đến mua trực tiếp tại cửa hàng giới thiệu các mặt hàng sạch của Nhà Tôi tại địa chỉ: số 449 Đường Thanh Bình, P.Mộ Lao,Q.Hà Đông, Hà Nội
(Cửa hàng ở đoạn đường Thanh Bình giáp nối đường Lê Văn Lương kéo dài – nay là đường Tố Hữu. Gần tòa chung cư Euroland,Mulberry Lane và phố Trung Văn)

Quý khách hàng sẽ được giảm ngay 5% đến 15% trên tất cả các mặt hàng sạch và tùy theo giá trị đơn hàng khách hàng sẽ được nhận thêm quà tặng là các mặt hàng nông sản tươi sạch của Nhà Tôi.

Ngoài ra:

  1. Đối với khách hàng mua 1 trong số các mặt hàng sạch bên Nhà Tôi với số lượng từ 3 đến 5kg trở lên sẽ được nhận ngay 1 phần quà có giá trị là 1 gói mỳ sạch sợi phở hoặc sợi bún.
  2. Đối với khách hàng mua 1 trong số các mặt hàng sạch bên Nhà Tôi với số lượng từ 5 đến 10kg trở lên sẽ được nhận ngay 1 phần quà có giá trị là 1 gói mỳ sạch sợi phở hoặc sợi bún, kèm 1 phần quà là rau, củ, quả tươi sạch.
  3. Đối với khách hàng mua 1 trong số các mặt hàng với số lượng từ 10 đến 20kg trở lên sẽ được nhận phần quà là 2 gói mỳ sạch sợi phở và sợi bún, kèm 1 phần quà là rau,củ,quả tươi sạch. và sẽ được giảm 5% trên tất cả mọi mặt hàng cho lần mua tiếp theo.
  4. Đối với khách hàng mua từ 3 mặt hàng trở lên với giá trị đơn hàng từ 500k trở lên sẽ được nhận ngay 2 gói mỳ sạch sợi phở hoặc sợi bún và sẽ được giảm 5% trên tất cả mọi mặt hàng cho lần mua tiếp theo.
  5. Đối với khách hàng mua từ 5 mặt hàng trở lên với giá trị đơn hàng từ 2 triệu trở lên sẽ được tặng ngay 4 gói mỳ sạch sợi phở hoặc sợi bún, kèm theo 2 phần quà là rau, củ, quả tươi sạch và sẽ được giảm 5% trên tất cả mọi mặt hàng cho lần mua tiếp.
  6. Đối với khách hàng tin dùng và thường xuyên qua mua đồ tại cửa hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm sạch Nhà Tôi.

Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 15/01/2016 đến hết ngày 29/02/2016

Nhà Tôi mong muốn những tâm nguyện trên thành hiện thực và thương hiệu Nhà Tôi được các vị khách hàng ngày càng tin dùng, ủng hộ để Nhà Tôi ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Thực phẩm sạch “Nhà Tôi” với phương châmĐem sự sống an lành tới mọi nhà”

Vì của nhà làm ra nên giá cả phải chăng,luôn phục vụ tận tình.

“Nhà Tôi” có giá bán buôn và bán lẻ

Địa Chỉ Cửa Hàng tại Hà Nội: Số 449 Đường Thanh Bình, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội.

Số điện thoại đặt hàng:  0911122398    hoặc  012.47.88.13.13

Email: phongbn28@gmail.com

Facebook:  www.facebook.com/bnphonghb – phongbui

Fanpage:  www.facebook.com/nongsansachnhatoi